QUY ĐỊNH CHUNG VỀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ:

Chính sách đổi trả chỉ áp dụng cho các dòng sản phẩm có sẵn ( không áp dụng cho hàng đặt theo yêu cầu của khách hàng ).

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 1 ngày kể từ ngày nhận hàng. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sửa chữa can thiệp và còn nguyên tem, mác, nguyên đai nguyên kiện ( trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, khách hàng phải còn giữ Hóa đơn mua hàng tại  nội thất An Nhiên.

Quá trình đổi trả hàng chỉ được thực hiện khi hàng được hoàn về tại kho. Chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm để tiến hành đổi trả nhanh nhất theo quy định.

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ:

  • Trường hợp quý khách đã mua hàng và đã thực hiện thanh toán ,nhưng quý khách không ưng sản phẩm đã đặt Quý khách hàng có thể liên hệ bán hàng để đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương tiền hoặc cao hơn giá trị của sản phẩm đã mua. Nếu đổi sang sản phẩm có giá trị thấp hơn Quý khách sẽ không được hoàn lại số tiền thừa.
  •  Trường hợp Quý khách hàng đã mua sản phẩm mà bị lỗi, An Nhiên sẽ đổi trả lại cho Quý khách sản phẩm đó hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương.
  • Sản phẩm giao cho khách hàng ko đúng yêu cầu của khách như số lượng, kiểu cách..v.v…. như trên hóa đơn, hợp đồng thỏa thuận.
  • Trường hợp không có nhu cầu sử dụng nữa hay muốn dùng sản phẩm khác, việc đổi trả hàng cần liên hệ với nhân viên bán hàng hoặc kinh doanh của An Nhiên để được hướng dẫn theo từng trường hợp cụ thể. 
  • Trường hợp đã giao hàng và lắp đặt hoàn thiện nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh.
  • Hàng lỗi , không đúng yêu cầu sẽ được áp dụng chính sách bảo hành của An Nhiên khắc phục, đổi mới cho quý khách.

PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm và kết quả đánh giá chất lượng tại phòng kỹ thuật, An Nhiên sẽ hoàn lại tiền mặt cho quý khách hàng trong 24 giờ.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH

Nội Thất An Nhiên

Địa Chỉ : Lô B7 – Khu Đô Thị Nam Trung Yên –Cầu Giấy –Hà Nội ( Cạnh chợ Nam Trung Yên- Cầu Giấy- Hà Nội )

Điện Thoại : 0975.698.678 (zalo) hoặc 0919.877.998 (zalo)

Gmail  : noithatannhien678@gmail.com